Doanh nghiệp

VinFast dự triển lãm ô tô ở Canada và Indonesia

(TTS.TVO) – VinFast s mang sn phm tham d hai trin lãm ô tô quan trng Canada và Indonesia trong na cui tháng 2 năm nay.

Di sn phm VF 3, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9, và mu xe ý tưởng bán ti đin VF Wild s được trưng bày ti Trin lãm ô tô quc tế Canada 2024.

Ngày 6/2, VinFast Auto công bố tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Canada 2024 (CIAS) diễn ra tại Toronto từngày 16/2 đến ngày 25/2/2024; Đồng thời, VinFast Auto sẽ tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia 2024 (IIMS) từ ngày 15/2 đến 25/2/2024.

Tại triển lãm ở Canada, gian trưng bày của VinFast sẽ tọa lạc tại vị trí M800-13, tòa nhà phía nam của Trung tâm Hội nghị Metro Toronto.

Tại đây, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu xe điện của VinFast với kích cỡ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, bao gồm: VF 3, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 và mẫu xe ý tưởng bán tải điện VF Wild.

Ngoài khám phá nội ngoại thất và các công nghệ tiên tiến trên xe, khách tham quan sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia của VinFast và thưởng thức cà phê Việt Nam ngay tại gian hàng.

Bên cạnh việc trưng bày các mẫu xe trên, VinFast sẽ tổ chức lái thử xe VF 8 tại đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada trong khuôn khổ Triển lãm CIAS năm nay.

CIAS là triển lãm ô tô lớn nhất tại Canada, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974 tại Toronto. Triển lãm năm nay dự kiến quy tụ hơn 1.000 mẫu xe đến từ các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, thu hút hơn 350.000 khách tham quan.

Di sn phm ô tô đin tay lái nghch (vô lăng bên phi) ca VinFast s ln đu xut hin Trin lãm ô tô quc tế (IIMS 2024) Indonesia cui tháng 2.

Trong khuôn khổ triển lãm Triển lãm ô tô quốc tế (IIMS 2024) ở Indonesia, VinFast sẽ trưng bày dải xe điện thuộc đa dạng phân khúc.

Đây cũng là lần đầu tiên VinFast giới thiệu đến thị trường quốc tế các mẫu xe điện tay lái nghịch, khẳng định cam kết mạnh mẽ với mục tiêu đưa xe điện trở nên dễ dàng tiếp cận hơn cho mọi người.

Cũng trong ngày 15/2, sự kiện báo chí ra mắt thương hiệu của VinFast sẽ diễn ra vào lúc 14:00 tại Gian trưng bày A6, sảnh A, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Jakarta (Jakarta International Expo).

Cùng với dân số hơn 250 triệu người, Indonesia là quốc gia có quy mô kinh tế hàng đầu Đông Nam Á và là một trong những thị trường ô tô lớn nhất khu vực.

Với xu hướng điện hóa giao thông mạnh mẽ cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ cho ngành công nghiệp xe điện từ Chính phủ, Indonesia sẽ là một trong những thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển của VinFast.

Không chỉ là thị trường trọng điểm, Indonesia cũng sẽ là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng xe điện toàn cầu của VinFast. Công ty đã công bố đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất có công suất hàng năm lên đến 50.000 xe điện.

Khi đi vào vận hành, nhà máy VinFast tại Indonesia không chỉ đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương, mà còn góp phần tăng cường chuỗi cung ứng và năng lực cạnh tranh của VinFast trên thị trường toàn cầu.

Lam Anh

https://xe.baogiaothong.vn/vinfast-du-trien-lam-o-to-o-canada-va-indonesia-192240207213818292.htm

Bài viết liên quan

Back to top button