Đời sống

Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLIE) chúc Tết các doanh nghiệp, doanh nghiệp thành viên và CBNV trong viện Xuân Giáp Thìn 2024

(TTS.TVO) – Mặc dù còn khá non trẻ, Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLIE) đã đạt được nhiều kết quả tích cực, để lại những dấu ấn đặc biệt năm 2023. Tập thể cán bộ, nhân viên của Viện luôn xem thử thách cũng chính là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt hơn sứ mệnh nghiên cứu khoa học, tham mưu chính sách pháp luật cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nghiệp thành viên trên khắp cả nước cũng như doanh nghiệp Việt hiện đang làm ăn, sinh sống ở nước ngoài…

Thưa cộng đồng doanh nghiệp thân mến,

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Thường trực Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLIE) thân ái gửi tới quý doanh nghiệp, cán bộ, phóng viên, biên tập viên ấn phẩm Pháp lý và Doanh nghiệp, online www.chinhsachphapluật.vn và các nhà khoa học lời chúc sức khoẻ và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2023 đã đi qua với nhiều khó khăn thách thức, Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập cũng đã kiên trì vượt qua, từng ngày đổi mới, phát triển…Các hội thảo khoa học, toạ đàm, hội thoại mang tính thời sự, phản biện khoa học đang ngày càng được tăng cường. Viện đã có sự đóng góp nhỏ cho hoạt động của các cấp chính quyền ở các địa phương, từ đó cho thấy viện đã đi đúng hướng cho công tác hỗ trợ pháp lý để các doanh nghiệp hoạt động luôn thượng tôn pháp luật để góp phần quan trọng phất triển của đất nước, góp phần thiết thực vào việc tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ta.

Bước sang năm mới 2024, là năm có ý nghĩa rất quan trọng về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu của viện. Với sứ mệnh, mô hình tổ chức hoạt động linh hoạt trên nền tảng đạt được năm 2023. Từ đó, tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được; tổ chức nghiên cứu, tăng cường tính phản biện khoa học, kiến nghị giải pháp cho những vấn đề thực tiễn đã, đang đặt ra, đồng thời góp phần thiết thực vào quá trình đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của Viện IRLIE.

Nhân dịp năm mới, chúc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nghiệp thành viên, quý đối tác, chúc cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Viện IRLIE,

 

 

Bài viết liên quan

Back to top button