Xã hội

Quảng Trị: Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

(TTS.TVO) – Ngày 18/01/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ dự và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí Hồ Đại Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì Hội nghị, tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy; phóng viên các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn. Các cơ quan báo chí địa phương:

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam điều hành hội nghị

Trong năm 2023, các cơ quan báo chí của tỉnh đã chủ động tuyên truyền có chiều sâu, hiệu quả các sự kiện chính trị quan trọng, các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh, tạo sức lan tỏa tích cực. Báo chí đã thực hiện tốt chức năng phản biện xã hội, phát huy vai trò cung cấp, định hướng thông tin, định hướng dư luận, góp phần ổn định tình hình trên địa bàn tỉnh. Công tác tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch được chú trọng, có chuyển biến rõ nét.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo, phóng viên trong năm qua đã tuyên truyền các sự kiện chính trị, thông tin kinh tế – xã hội tích cực; có nhiều tác phẩm chất lượng được đăng tải và đoạt các giải thưởng báo chí.

 Đại biểu dự hội nghị

Năm 2024, tỉnh Quảng Trị sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, đồng chí Nguyễn Đăng Quang mong muốn các nhà báo tiếp tục đồng hành, hỗ trợ truyền thông cho các chương trình lễ hội, các kết quả phát triển kinh tế – xã hội để nâng cao niềm tự hào, xây dựng tỉnh Quảng Trị ngày càng phát triển.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam trao giấy khen của ban tuyên giáo cho các phóng viên có thành tích xuất sắc 2023

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, Ban tuyên giáo tỉnh ủy tặng giấy khen cho các văn phòng thường trú và các phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh. Phóng viên Hoàng An thường trú Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời Sống tại Quảng Trị vinh dự được nhận giấy khen của ban tuyên giáo tỉnh ủy vì có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp phát triển của tỉnh Quảng Trị năm 2023.

Hoàng An – Bảo Trâm/Bestlife.net.vn

Bài viết liên quan

Back to top button