Thể thao

PSA SÔI NỔI KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HÀ TĨNH PHÍA NAM TẠI TP.HCM

(TTSTVO) – Chiều ngày 18/9/2022, tại sân bóng đá Nhà thiếu nhi Thủ Đức. CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam tổ chức khai mạc Giải bóng đá tranh cúp One Fin – lần thứ I năm 2022.

Ông Nguyễn Phi Dần – Chủ tịch CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam phát biểu tại lễ khai mạc

Được biết, đây là lần thứ I Giải bóng đá CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam nằm trong chuỗi hoạt động của CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) tới đây.

Bà Phan Thị Ngân – Chủ tịch HĐTV Kiêm Tổng giám đốc OneFin Việt Nam nhà tài trợ chính

Tham dự giải lần này có 12 đội bóng với gần 250 VĐV đến từ các đơn vị Doanh nghiệp là con em quê hương Hà Tĩnh. Các đội bóng được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ

Sau đó, 3 đội nhất bảng và 3 đội nhì bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giám sát và trọng tài do đơn vị Trung tâm Bóng đá Nam Việt, phân công và chịu trách nhiệm. Trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 16/10.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Dự kiến, giải bóng đá CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam sẽ được tổ chức thường niên trong những năm tiếp theo. Thông qua đó, không chỉ tạo sân chơi cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Doanh Nhân Hà Tĩnh phía Nam giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp là thành viên của câu lạc bộ; vừa gây quỹ tấm lòng vàng, vừa rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên thông qua các phong trào thể dục quần chúng.

Đây cũng là sân chơi giúp cho các doanh nhân thành viên CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam có cơ hội rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động quản trị doanh nghiệp, đầu tư, sản xuất, kinh doanh và kết nối hợp tác xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại mở rộng thị trường, tạo thêm nguồn lực phát triển.

Theo Bình An/Bestlife.net.vn

Bài viết liên quan

Back to top button