Giải trí

PSA: Họp báo của Quang Hà kết hợp với DJ TiLo giới thiệu album remix “Ngỡ”

(TTSTVO) – Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo, giới thiệu album remix “Ngỡ” của Quang Hà và DJ TiLo. Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời và các nghệ sĩ.

Nếu Quang Hà quen thuộc với khán giả qua hình ảnh lịch lãm trên sân khấu thì lần này anh gây bất ngờ với vẻ phong trần khi kết hợp với DJ TiLo.

Về sự thay đổi hình ảnh này, Quang Hà bộc bạch: “Khán giả thường thấy Quang Hà lịch lãm, chững chạc trên truyền thông. Thật ra, ngoài đời, Quang Hà rất “quậy”. Khi vào bar, Hà đều hát nhạc lớn nhất, đa số các DJ đều biết điều này. Có thể nói Quang Hà là người đa năng”.

Trước đây, Quang Hà – DJ TiLo từng hợp tác trong một số sản phẩm âm nhạc. Nhận thấy có nhiều cơ duyên và sự ăn ý, cả hai quyết định thực hiện album riêng. “Ngỡ” cũng là sản phẩm kỷ niệm chặng đường 10 năm làm nghề của DJ TiLo. Album gồm 2 set nhạc: 11 ca khúc tuyển chọn của Quang Hà được làm mới lại theo phong cách Vinahouse như Ngỡ, Cuộc tình trong cơn mưa, 123 chia đôi, Bông hoa đẹp nhất, Sợ yêu, Nỗi đau ngự trị, Ai chung tình được mãi…; 2 set Vinahouse Happy Birthday.

Quang Hà là giọng ca được khán giả yêu thích của làng giải trí Việt. Suốt 20 năm làm nghề, anh thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc, liveshow chất lượng. Không chỉ phát triển sự nghiệp âm nhạc riêng, Quang Hà luôn sẵn sàng giúp đỡ, truyền kinh nghiệm cho các nghệ sĩ trẻ tài năng, nhiệt huyết với nghệ thuật.

DJ TiLo tên thật là Trịnh Bá Nhật, sinh năm 1994 tại Quảng Ngãi. Anh vào nghề DJ từ năm 19 tuổi và hiện là một trong những DJ thế hệ mới nổi bật trong giới trẻ.

Buổi họp báo đã diễn ra hoành tráng và thành công tốt đẹp , sẽ đem đến cho khán giả những sản phẩm độc đáo và mới lạ tới đây.

 Theo Việt Anh – Văn Tĩnh/Bestlife.net.vn

Bài viết liên quan

Back to top button