Xã hội

Á HẬU BIỂN MÔI TRƯỜNG 2022 HỒNG HẠNH – CHÍNH THỨC “NGỒI VÀO GHẾ NÓNG” CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN Á – ÂU 2022

(TTSTVO) – Sức nóng và sự lan tỏa của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022 hiện đang lan toả sâu rộng. Đặc biệt,giai đoạn cuối cùng này 25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ lên chuyến bay cùng Đoàn Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu (cuộc thi tìm kiếm nữ Doanh nhân “Tài sắc vẹn toàn” do Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế – IMRIC, Bộ KH&CN giao Neva Hằng Huỳnh làm trưởng BTC) đến Dubai để tranh đấu trên sân chơi nhan sắc mang tầm quốc tế.

Đây là một sân chơi nhan sắc dành cho những nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới. Các thí sinh xuất thân từ đấu trường trí tuệ từ đấu tranh thương mại nhưng lại cùng xuất hiện tại một đấu trường nhan sắc và cùng một mục tiêu chính là chinh phục chiếc vương miện của bản thân mình.

Có thể thấy, cuộc thi hiện nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều doanh nhân, hoa hậu cũng như các bạn trẻ trên toàn thế giới. Thành phần Ban giám khảo cuộc thi được ban tổ chức công bố trước đó toàn những siêu mẫu, hoa hậu, nữ doanh nhân có tiếng tăm.

Trong đó, sự xuất hiện của Hồng Hạnh khi đồng ý tham gia cùng chương trình với vị trí là ban giám khảo cuộc thi để cùng nhau tìm ra Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022. Chia sẻ về điều này, Á hậu Hồng Hạnh cho hay cônhận lời tham gi vì cảm thấy đây là cuộc thi mang nhiều ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ – đặc biệt là những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Khi ngồi vào ghế ban giám khảo ai cũng sẽ có những tiêu chí lựa chọn phù hợp để tìm ra nữ hoàng của cuộc thi, đối với Á Hậu Hồng Hạnh tiêu chí để chị chọn ra Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022 là Sẽ không hướng tới ngoại hình nhiều mà vẻ đẹp tâm hồn chính là tài năng và trí tuệ có tấm lòng trắc ẩn, biết hướng đến cộng đồng để cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong mỗi cuộc thi sắc đẹp đi sau đó sẽ là một dự án thiện nguyện gắn liền với hình ảnh nàng hậu xinh đẹp, Á Hậu Hồng Hạnh cho rằng Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu là người đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn, tài năng và trí tuệ, có tấm lòng yêu thương bởi vậy phải có các dự án thiện nguyện để giúp đỡ và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mang lại giá trị cao đẹp cho cộng đồng.

Á Hậu Hồng Hạnh đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp và giành giải thưởng cao, cô đã cho những lời khuyên dành cho các thí sinh của cuộc thi chính là các bạn hãy bình tĩnh tự tin, đem tấm lòng yêu thương chia sẻ đến tất cả mọi người các bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng, mỗi doanh nhân là một đoá hoa và xứng đáng được tỏa sáng .

Trong thời buổi hiện đại, công nghệ số phát triển, con người ngày càng tiếp xúc nhiều với công nghệ, với truyền thông, rất nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức và danh hiệu “Hoa hậu” sử dụng một cách tràn lan hay được gọi là “Loạn hoa hậu” khiến chúng ta thấy được giá trị trong những cuộc thi ý nghĩa và hợp pháp, càng thấy được giá trị bản thân của mình được tỏa sáng.

Cuộc thi hân hạnh được sự đón nhận của đông đảo khán giả trong và ngoài nước…Với sự chấp nhận lời mời làm ban giám khảo cuộc thi của chị Hồng Hạnh và được chị tận tình chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi, ý nghĩa cũng như tiêu chí lựa chọn chủ nhân của chiếc vương miện.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tân hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022 đang dần lộ diện, đó sẽ là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi và một tấm lòng nhân hậu cao cả, luôn sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng.

Theo Thuỳ Duyên/HNTTO

Bài viết liên quan

Back to top button