Thể thao

Giải Golf Mùa Đông 2022- Tranh cúp Fujiwa Việt Nam giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng

(TTSTVO) – Ngày 22/12/2022, tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ (CLB) Golf Doanh nhân Sài Gòn tổ chức giải golf Mùa Đông 2022- Tranh cúp Fujiwa Việt Nam.

Đây là giải đấu định kỳ hàng quý nhằm kết nối các golf, hội viên và doanh nhân đam mê bộ môn thể thao, với sự tham gia của 220 tuyển thủ, là hội viên CLB golf Doanh nhân Sài Gòn, các golfer thuộc các CLB và doanh nhân ngoài hội.

Theo Ban Tổ chức, giải đấu chia làm 4 bảng, gồm bảng A (Handicap: 0-15), bảng B (Handicap:16-25), bảng C (Handicap: 26 -36) và nữ (tính theo Handicap ngày), trong đó, golfer nam có điểm handicap từ 0 đến 36 thì tính điểm handicap dựa trên handicap chính thức sân Tân Sơn Nhất trong ngày 22/12/2022, còn điểm handicap trên 36 thì tính điểm handicap về 36.

Tuyển thủ nữ sẽ tính theo handicap ngày 22/12/2022 để phân định thứ hạng. Ngoài giải thưởng Best Gross, hạng nhất, nhì, ba ở mỗi bảng, Ban tổ chức giải đấu còn tìm ra chủ nhân của các giải kỹ thuật Longest Drive, Nearpin, Nearline, đặc biệt là giải HIO gồm mẫu xe thể thao MG5, với tổng trị giá lên tới 15 tỷ đồng. Được biết, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam là Nhà tài trợ kim cương cho giải đấu.

Thông qua giải Golf Mùa Đông 2022 –Tranh cúp Fujiwa, Ban tổ chức kỳ vọng kết nối các golfer có cùng đam mê thể thao sau những ngày làm việc căng thẳng và tạo nên cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp.

                                                                                                     Theo Thanh Việt – Văn Sáng/Bestlife.net.vn

Bài viết liên quan

Back to top button