Giải trí

Đan Kim- Phùng Ngọc Huy “Duyên Trời Trêu Đùa”

Gạt đi nhiều tin đồn tình ái, mới đây cặp đôi Phùng Ngọc Huy – Đan Kim bất ngờ tung poster về 2 ca khúc mới mang tên “Mệt rồi thì thôi”, “Duyên trời trêu đùa”. Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 30/3/2023tới đây. 

Phùng Ngọc Huy được biết đến là 1 ca sĩ điển trai có giọng hát ấm áp, tuy không còn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nhưng anh vẫn luôn duy trì niềm đam mê tại Mỹ. Vắng bóng ra khá lâu, mới đây anh bất ngờ tung Poster ra mắt sản phẩm mới đặc biệt hơn là có sự góp mặt của người tình tin đồn Đan Kim.

“Chuyện gì đã qua hãy cho nó qua, đến vẫn cứ đến, bất cứ trong tình yêu hay công việc,  mệt rồi thì thôi, mệt rồi thì thôi…”. Là lời ca khúc “Mệt rồi thì thôi” mà nhạc sĩ Đông Thiên Đức đã viết riêng  đôi ca sĩ hải ngoại Đan Kim và Phùng Ngọc Huy. Bên cạnh đó, ca khúc Duyên Trời Trêu Đùa do nhạc sĩ Lê Chí Trung viết riêng cho Đan Kim cũng sẽ được trình làng vào ngày 30/3 tới.

Hỏi về nội dung của 2 ca khúc mới, Đan Kim chia sẻ “Tất cả sẽ bật mí trong ngày ra mắt, Đan Kim cũng như Phùng Ngọc Huy sẽ tâm sự đến cho quý khán giả, với dự định chia sẽ ca khúc mới trong không khí ấm cúng cho nên khách mời sẽ được giới hạn, mong rằng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm đầu tiên của chúng tôi trong năm 2023 này”.

Phùng Ngọc Huy – Đan Kim là cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò khá lâu, tuy nhiên người trong cuộc chưa 1 lần lên tiếng. Nhiều khoảnh khắc bên nhau được dân tình đào bới, nhưng vẫn chưa khẳng định được gì. Dù là tin đồn hay sự thật thì sản phẩm mà đôi tình nhân tin đồn mang lại luôn chứa đựng sự nghiêm túc chỉnh chu như một sự trân quý gửi đến khán giả.

Theo Hoài Hạnh/Bestlife.net.vn

 

Bài viết liên quan

Back to top button