Giải trí

Ca sĩ Thanh Trà sắp ra live show đặc biệt “Bốn mùa thay lá”

Chương trình Bốn Mùa Thay Lá là một Live show đặc biệt của Ca sĩ Thanh Trà và những người bạn khách mời đặc biệt đến từ ba miền đất nước

Chương trình đã thu hút nhiều ca sĩ nổi tiếng, như: Vợ chồng Cẩm Vân & Khắc Triệu, Quang Linh, Nghệ sĩ saxophone Thiên Thành đến từ TP Hồ Chí Minh, Trần Mạnh Cường đến từ Thủ đô Hà Nội,Minh Quang và Thanh Lan đến từ Tp Huế…

Đồng thời, còn có sự tham dự của các nghệ sĩ của Tp Đà Nẵng như: Huyền Trang, Sỹ Nguyên, Hà Linh, Lê Vân, Thảo Nguyên, Thụy Vũ, Hồ Quang, Minh Vũ…Ban nhạc kỳ cựu của Nhạc sĩ Xuân Minh và cây guitar nổi tiếng Cao Minh Đức.

Được biết, chương trình sẽ diễn ra trong một không gian lãng mạn, ấm áp vào tối ngày 18/03/2023 tớiđây tại “Không gian xưa”, một địa điểm Văn hoá mang đậm phong cách dân gian rất được ưa chuộng tại Thành Phố Đà Nẵng.

Tin rằng, chương trình sẽ mang đến cho khán giả yêu âm nhạc một Chương trình nghệ thuật đặc sắc với những ca khúc đầy hình ảnh nên thơ của “Bốn mùa thay lá”. Với hy vọng nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khán giả cả nước.

Theo Quốc Thi – Văn Sơn/HNTTO

Bài viết liên quan

Back to top button